Trước khi bạn làm bất cứ điều gì để cố gắng khắc phục tình hình, trước tiên bạn phải chẩn đoán vấn đề. Đối với bất cứ điều gì trong cuộc sống, cho dù đó là công việc, mối quan hệ hay cá nhân của bạn, bạn phải xác định vấn đề trước khi bạn thử bất cứ điều gì để giải quyết nó. Trong trường hợp bóng đá tưởng tượng, bạn phải nhìn vào đội của mình và xem bạn có thể cố gắng lấp đầy khoảng trống ở đâu. Sau khi có tin rằng cầu thủ siêu sao của bạn đã hoàn thành mùa giải, bạn phải tiến hành nhanh chóng trong việc chẩn đoán vấn đề. May mắn thay, khá dễ dàng để xác định rằng bất kỳ vị trí nào mà cầu thủ bị thương của bạn chơi thường là cách bạn xác định vấn đề là gì. Tuy nhiên, việc tìm ra giải pháp khắc phục phù hợp cho vấn đề là một việc khác khi bạn cố gắng thay thế cầu thủ siêu sao đang bị chấn thương của mình.

2. Đọc phần Chuyên gia về Cầu thủ Thay thế:

Sau khi tìm ra vấn đề là gì, hành động tiếp theo là tìm kiếm những mảnh ghép của chuyên gia giả tưởng về những người chơi bị thương. Trong khi họ xem qua tin tức đau lòng rằng một cầu thủ siêu sao có thể sẽ không chơi trong phần còn lại của mùa giải, họ ghi nhận những bản sao lưu của những cầu thủ đó (đặc biệt là chạy lùi) có khả năng lấp đầy và làm tới 75% quá trình sản xuất mà cầu thủ siêu sao đã thực hiện trước khi chấn thương. Mặc dù bạn không bao giờ nên mong đợi một cầu thủ thay thế giỏi hơn ngôi sao, nhưng thậm chí chỉ cần tăng một nửa sản lượng trung bình của một cầu thủ ngôi sao có thể đủ tốt cho đội của bạn hàng tuần. Vì vậy, trong khi nhiều người chơi bóng đá tưởng tượng không coi trọng các chuyên gia tưởng tượng, đây là thời điểm mà bạn nên dựa vào họ khi đội của bạn đang đối mặt với tình huống khủng hoảng.

3. Bắt lấy anh chàng của bạn trên dây từ bỏ:

Khi bạn đã tìm ra người thay thế siêu sao của mình newcastle vs southampton (cho dù đó là người dự phòng của người chơi trong cùng một đội hay một mặt hàng nóng khác trên dây miễn trừ), bây giờ bạn phải thử mọi thứ trong khả năng của mình để có được sự phục vụ của anh ấy. Điểm này đặc biệt áp dụng nếu giải đấu của bạn chơi bằng tiền FAAB. FAAB là một số tiền (ảo) mà mỗi người chơi nhận được vào đầu mùa giải. Thông thường, số tiền FAAB bạn nhận được là $ 1,000. Trước đây, việc miễn trừ được xác định theo thứ tự số lượng từ bỏ, điều này có sai sót vì nó có thể khiến những người mà đội của họ gặp chấn thương và không thể làm gì để thay thế cầu thủ bị thương của họ vì người khác sẽ chọn cầu thủ họ muốn. Với FAAB, giờ đây bạn có cơ hội tốt hơn để đưa anh chàng của mình vào dây từ bỏ vì bạn có thể trả giá cao hơn người khác để có được người chơi đó. Bạn thậm chí có thể sử dụng tất cả 1.000 đô la nếu bạn muốn miễn là trước đó bạn không chi tiêu FAAB cho bất kỳ ai. Nó phụ thuộc vào mức độ quan trọng của bạn xem cầu thủ đó như thế nào, trong trường hợp này rất quan trọng khi xử lý một cầu thủ siêu sao bị chấn thương để thay thế. Đôi khi, việc có được người chơi đó có thể là sự khác biệt giữa việc lọt hay không vào vòng loại trực tiếp và một khi bạn lọt vào vòng loại trực tiếp, điều gì cũng có thể xảy ra.

Categories: Business